watermark logo

0 Views· 13/11/22

Bánh Xe Của Xe Buýt - CoComelon | Phim hoạt hình thiếu nhi | Moonbug Tiếng Việt


berniecechippi
Subscribers

Chào mừng bạn đến với kênh chính thức của Moonbug Kids Vietnamese! Đăng ký để xem các phim hoạt hình và bài hát mới hàng tuần! https://www.youtube.com/channe....l/UC6T0bwGFVLYDsi2f8

Xem CoComelon
Trong CoComelon, JJ và các anh chị em của mình tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị có liên quan - cho dù đó là đi nhà trẻ hay ở nhà, luôn có điều gì đó mới để học hỏi hoặc khám phá và nguồn cảm hứng bất tận để tận dụng tối đa thời gian vui chơi với bạn bè và gia đình.

Ngoài việc giúp trẻ mẫu giáo học bảng chữ cái, con số, âm thanh động vật, màu sắc và hơn thế nữa, các video truyền đạt các bài học xã hội quan trọng, cung cấp cho cha mẹ cơ hội để dạy và chơi với con khi xem cùng trẻ.

Danh sách phát của - CoComelon:
https://www.youtube.com/channe....l/UC3_PaZ3Eso1JkuJyE

Kiểm tra kênh tiếng Anh chính thức:
https://www.youtube.com/watch?v=RlzMC0R3Glw&list=PLEoVTBVaA-bUixBsQXXKIieKuX_Qd4EsK

Moonbug Kids là nơi mà trẻ em trên khắp thế giới sẽ học được lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và tính kiên cường khi xem các bộ phim hoạt hình và bài hát yêu thích của các em!

Theo dõi Moonbug Kids trên:
Instagram: https://www.instagram.com/moonbugentertainment/ FB Facebook: https://www.facebook.com/MoonbugEntertainment

Xem các phim hoạt hình mới nhất từ Moonbug Kids! https://www.youtube.com/watch?v=28L8gXG6CO4&list=PLEoVTBVaA-bXUhGVeXGQZPX4mid73pgve

Moonbug Entertainment là đơn vị sở hữu một số tựa game dành cho trẻ em phổ biến nhất trên thế giới. Các chương trình của Moonbug bao gồm các chương trình nổi tiếng trên toàn cầu như: CoComelon, Blippi, Little Baby Bum, My Magic Pet Morphle, Supa Strikas, Go Buster, Playtime with Twinkle, Gecko’s Garage, ARPO và nhiều chương trình khác. Các tiêu đề của Moonbug có sẵn bằng 27 ngôn ngữ trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến chính.

Trang web chính thức của Moonbug Kids: https://www.moonbug.com/

#MoonbugTiếngViệt #Phimhoạthìnhthiếunhi #VietnameseCartoons #kidstv #moonbugkids #Kênhhoạthìnhthiếunhi

Show more


Up next


0 Comments